Bật mí các sự kiện trong khuôn khổ Hội nghị khoa học và Triển lãm răng hàm mặt Quốc tế – VIDEC 2023

Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế (VIDEC 2023) sẽ chính thức tổ chức từ ngày 17/8 – 19/8/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với chủ đề “Giải pháp trong Nha khoa hiện đại”. Chương trình có sự góp mặt của gần 4000 Y Bác sĩ Nha khoa và nhiều hoạt động thú vị

Từ ngày 17 – 19/8/2023, Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế (VIDEC 2023) chính thức được tổ chức

Gần 100 đề tài báo cáo khoa học cùng nguồn kiến thức khổng lồ

Xuyên suốt 3 ngày diễn ra Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023 sẽ là những phần trình bày của rất nhiều báo cáo viên tới từ gần 20 quốc gia trên thế giới. Những đề tài nghiên cứu tập trung vào các chủ đề như: Nha chu, Nha khoa thẩm mỹ, Răng trẻ em, Nha khoa phục hồi, Phẫu thuật miệng hàm mặt…

Các đề tài chuyên sâu dự kiến thu hút 4000 Y Bác sĩ trên khắp mọi miền của Tổ quốc tham gia để học tập và chia sẻ những vấn đề trong Nha khoa, áp dụng vào thực tiễn hàng ngày.

Chương trình Tiền Hội nghị diễn ra ngày 16/8 với những đề tài hấp dẫn sẽ được chia sẻ và hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia thông qua buổi Hands on chất lượng

Những đề tài chuyên môn trong Nha khoa sẽ được chia sẻ bởi các Báo cáo viên uy tín trong và ngoài nước (Ảnh: TTXVN)

350 gian hàng thiết bị Nha khoa tiên tiến

Trong Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023 không thể bỏ qua 350 gian hàng giới thiệu các thiết bị sản phẩm Nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Các gian hàng đều là từ các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đến từ Mỹ, Nhật, Hàn, Úc, Châu Âu,Trung Quốc…

Các gian hàng vật liệu, thiết bị Nha khoa không chỉ giúp cho các Y Bác sĩ cơ hội tiếp xúc với những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mà đây cũng là dịp giúp cho các cơ sở sản xuất tìm được những đối tác phù hợp tại Việt Nam, mở rộng thị trường giúp ích cho sự phát triển ngành Nha chung.

“Diễn đàn Thầy thuốc trẻ” – ươm mầm tài năng Nha sĩ trẻ Việt Nam

Ngoài những chương trình khoa học trên, Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023 tiếp tục quay trở lại với “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ” dành riêng cho các Nha sĩ trẻ trong cả nước. Đây là cơ hội lớn dành cho các Y Bác sĩ từ khắp các cơ sở Nha khoa của Việt Nam được chia sẻ quá trình học tập, góc nhìn nghiên cứu về các vấn đề thú vị, phát triển nhất trong Nha khoa hiện nay.

Ban tổ chức với mong muốn tạo nhiều cơ hội cho các Bác sĩ trẻ cơ hội mở rộng tầng kiến thức mới, góp thêm những đổi mới của bản thân vào sự phát triển của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam không chỉ phát triển trong nước mà sẽ vươn xa hơn bước ra thế giới.

Chỉ còn rất ít ngày nữa, Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023 sẽ chính thức được diễn ra. Quý Hội thảo viên hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những kiến thức sâu rộng “hot” nhất hiện nay từ các keynote speakers trong nước và quốc tế. 

Mọi thông tin chi tiết và cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc về Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023, Quý Hội thảo viên vui lòng liên hệ qua các trang thông tin ngay dưới đây.

——————————-

HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC 2023)

⏰Thời gian tổ chức: 17- 19/8/2023

🏢Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎Điện Thoại: 0983 922 586 – 0917 342 909

📩Email : hoirhm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *