Hội nghị Răng hàm mặt lớn nhất – VIDEC 2023 có gì?

Hội nghị Răng Hàm Mặt lớn nhất cả nước – VIDEC 2023 quay trở lại với nhiều đổi mới sáng tạo, từ quy mô tổ chức cho đến các hoạt động chuyên môn Nha khoa. Hội nghị nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Y Bác sĩ ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam và quốc tế

Sự kiện quy mô 4000 Y Bác sĩ ngành Nha tham gia

Quy mô hoành tráng và những hoạt động Nha khoa đáng mong chờ sẽ là những điều mà Hội nghị Răng Hàm Mặt – VIDEC 2023 sẽ mang lại trong tháng 8 năm nay. Chương trình được dự kiến sẽ có khoảng 4000 Y Bác sĩ tham gia với mong muốn có cơ hội được trao đổi và học tập những kiến thức Nha khoa uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ là địa điểm tổ chức VIDEC 2023 với sức chứa vô cùng lớn. Các đề tài báo cáo sẽ được diễn ra xuyên suốt 4 Hội trường lớn, thêm vào đó là sự kiện “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ” với 38 đề tài của các Y Bác sĩ trẻ trên khắp các đơn vị, cơ sở phòng khám cả nước. 

Một số đề tài nổi bật trong “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ” như: Đánh giá kết quả giảm đau tại chỗ giữa Emla 5% và Benzocaine 20% trong gây tê nhổ răng ở trẻ em (Evaluation the effectiveness of pain relief of Emla 5% and Benzocaine 20% during injectable anesthetics for tooth extraction in children) – ThS.BS. Trần Minh Trí; Tác động giảm đau vùng hàm mặt của linalool trên chuột vị thành niên (Effect of linalool on orofacial pain management in juvenile mice) – ThS.BS. Nguyễn Thị Phương Thảo; Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và kết quả điều trị sẹo xấu vùng mặt sau chấn thương bằng laser fractional CO2 (Research for clinical characteristics and outcomes of fractional CO2 laser therapy of facial traumatic scars) – ThS.BS. Nguyễn Văn Khánh…

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của gần 350 gian hàng vật liệu Nha khoa uy tín trên khắp thế giới. Bên cạnh việc các Y Bác sĩ có cơ hội được tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến thì đây còn là cơ hội để các nhà cung cấp thiết bị nha khoa mang đến những móc, thiết bị nha khoa hiện đại nhất, giúp tìm kiếm những khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.

Địa điểm tổ chức Hội nghị Răng Hàm Mặt – VIDEC 2023 là Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Quy tụ dàn Báo cáo viên uy tín tới từ 20 quốc gia trên thế giới

VIDEC 2023 – sự kiện lớn nhất năm của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và là nơi hội tư hơn 50 Báo cáo viên Quốc tế uy tín và chất lượng. Họ là các chuyên gia đến từ gần 20 quốc gia tại khắp các châu lục:  Âu – Á – Mỹ – Phi – Châu Đại Dương… và được cộng đồng Nha sĩ tại Việt Nam và trên toàn thế giới vô cùng mến mộ, mong đợi.

Chủ đề mà các Báo cáo viên Quốc tế đem tới Hội nghị Răng Hàm Mặt năm nay xoay quanh 4 trục vấn đề chính: Nha khoa dự phòng, Nha khoa phục hồi, Nha khoa cơ sở và Phẫu thuật hàm mặt… Với các đề tài báo cáo mang tính chuyên sâu, cập nhật và toàn diện, chắc chắn sẽ giúp cho cộng đồng Nha sĩ trong nước được tiếp cận, ứng dụng có hiệu quả các giải pháp mới, công nghệ mới trong hoạt động khám chữa bệnh hàng ngày.

Những cái tên đình đám được nhiều Nha sĩ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên quốc tế ngưỡng mộ có thể kể đến như: Prof. Jean-François Lasserre; Prof. Hien Chi Ngo; Prof. Chatchai Kunavisarut; Prof. Nelson J. Oppermann; Prof. Yong-Gun Kim; Prof. Lakshman Samaranayake…

Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 chắc chắn sẽ không làm Quý Hội thảo viên thất vọng, tin rằng sẽ có nhiều điều đáng chờ đợi tham gia và cùng trao đổi những kiến thức Nha khoa chất lượng.

Mọi thông tin về Hội nghị Răng Hàm Mặt 2023 tháng 8 này, Quý vị vui lòng cập nhật và theo dõi trên các trang thông tin chính thức của chương trình dưới đây.

——————————-

HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC 2023)

⏰Thời gian tổ chức: 17- 19/8/2023

🏢Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎Điện Thoại: 0983 922 586 – 0917 342 909

📩Email : hoirhm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *