Lời cảm ơn Quý Đại biểu – Chuyên gia đã tham dự VIDEC 2023

|| LỜI CẢM ƠN QUÝ ĐẠI BIỂU – CHUYÊN GIA ||
🇻🇳HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ 2023
🌹 Từ ngày 17 – 19/8/2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – Hà Nội, “Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế 2023 với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 2000 khách mời. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của các Báo cáo viên là chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, Quý đại biểu đến từ Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp Hồ Chí Minh, Đại diện các Trường Đại học đào tạo chuyên ngành Răng Hàm Mặt trên cả nước và ĐẶC BIỆT là sự quan tâm theo sát của Lãnh đạo Đảng, Chính Phủ, Bộ Y Tế cùng các Cơ quan Ban Ngành từ Trung Ương đến Địa phương.
🌹 Ban Tổ Chức (BTC) vô cùng cảm ơn Quý Đại biểu – Chuyên gia đã dành sự quan tâm và ủng hộ trong quá trình chuẩn bị cũng như trong các ngày diễn ra sự kiện. Sự đóng góp của Quý vị chính là món quà quý giá đã góp phần cho Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.
💓 BTC kính chúc Quý Đại biểu – Chuyên gia thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng các sự kiện của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam sắp tới.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
——————————-
🇻🇳HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ
⏰Thời gian tổ chức: 17 – 19/8/2023
🏢Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎ Điện Thoại: 0983 922 586 – 0917 342 909
📩Email : hoinghividec@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *