Chat Mess

Điều trị loạn năng Thái dương hàm – Prof. Massimiliano Di Giosia

Đến với VIDEC 2024, báo cáo viên Massimiliano Di Giosia sẽ mang tới báo cáo chuyên sâu về Điều trị loạn năng thái dương hàm cùng nhiều thông tin chuyên sâu, hữu ích. 

Báo cáo viên Massimiliano Di Giosia

Báo cáo viên Massimiliano Di Giosia là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu. Ông nhận bằng Bác sĩ Nha khoa từ Đại học Chieti, Ý vào năm 2001, chứng chỉ về Răng mặt hàm từ Đại học Kentucky, Mỹ vào năm 2007 và bằng Thạc sĩ về Chỉnh hình Răng hàm từ Đại học Cagliari, Ý vào năm 2012.

Ông từng là Giáo sư Lâm sàng tại Đại học North Carolina tại Chapel Hill và hiện là Giáo sư Lâm sàng tại Trường Nha khoa Đại học Indiana.

Prof. Massimiliano Di Giosia

Báo cáo chuyên sâu chủ đề: Điều trị loạn năng Thái dương hàm 

Mặc dù có nhiều tiến bộ lớn trong vật liệu và kỹ thuật nha khoa, tuổi thọ trung bình của một phục hình răng màu trực tiếp vẫn chỉ khoảng 10 năm. Vật liệu phục hình vẫn chưa thể thay thế hoàn toàn cấu trúc răng tự nhiên.

Răng có khả năng chịu tải cao vì chúng được cấu tạo từ hai loại vật liệu rất khác nhau, do đó, người ta đề xuất rằng chúng ta cũng nên tái tạo thiết kế này khi phục hồi răng.

Sau bài báo cáo, Hội thảo viên có thể hiểu hơn về: 

Vai trò của Xi măng Ionomer thủy tinh (GIC) trong Nha khoa phục hồi

Xi măng ionomer thủy tinh là một vật liệu quan trọng trong nha khoa phục hồi, giúp bảo tồn và phục hồi cấu trúc răng một cách hiệu quả.

Việc tối ưu hóa hiệu suất lâm sàng của Xi măng Ionomer thủy tinh và Composite Resin

Bài báo cáo sẽ tập trung vào cách tối ưu hóa hiệu suất lâm sàng của GIC và Composite Resin, hai loại vật liệu quan trọng trong phục hồi răng.

Cách lựa chọn vật liệu phù hợp

Việc lựa chọn vật liệu phù hợp là rất quan trọng trong nha khoa phục hồi. Bài giảng sẽ giúp hiểu rõ cách lựa chọn vật liệu phù hợp và tận dụng tối đa lợi ích của chúng.

Bài báo cáo của Massimiliano Di Giosia nhằm xác định các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công lâm sàng, xem xét các giải pháp có thể và trình bày các cách thức thực tế để bảo tồn và phục hồi cấu trúc răng.

Những đổi mới công nghệ hiện nay đã cung cấp cho các chuyên gia nha khoa những công cụ mới và khoa học đã cung cấp nhiều cách xử lý các vấn đề trên.

Hội nghị VIDEC 2024 sẽ là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ nha khoa cập nhật những kiến thức mới nhất và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu như Massimiliano Di Giosia. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và tiếp cận những thông tin quan trọng này.

Cuối cùng, link đăng ký tham dự https://bom.so/YHlXgT. Đăng ký ngay hôm nay, tiết kiệm đến 40% phí tham dự. Chương trình áp dụng đến hết 30/6/2024. 

——————

HỘI NGHỊ VIDEC 2024

Điện thoại: 0983 922 586

Email: videc2024@gmail.com

Website: https://videc.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *