Chat Mess

Prof. Mauricio González Balut – Chuyên gia về Khớp cắn hở

Prof. Mauricio González Balut là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị khớp cắn hở. Với nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm phong phú, ông mang đến VIDEC 2024 những kiến thức chi tiết về “Điều trị khớp cắn hở bằng nắn chỉnh răng, chỉnh hình và phẫu thuật”

Prof. Mauricio González Balut – Điều trị khớp cắn hở bằng nắn chỉnh răng, chỉnh hình và phẫu thuật

Báo cáo viên Mauricio González Balut

Prof. Mauricio González Balut là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị khớp cắn hở bằng phương pháp nắn chỉnh răng, chỉnh hình và phẫu thuật. Ông đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình:

 • Nhận bằng Bác sĩ Nha khoa từ Đại học Intercontinental năm 1995.
 • Nhận bằng Thạc sĩ Khoa học từ Đại học Loma Linda năm 1998.
 • Được trao tặng danh hiệu “Professor Honoris Causa”.
 • Giáo sư mời tại Đại học Zaporizhzhia State, Ukraine năm 2021.
 • Hiện là Giáo sư tại Khoa Chỉnh nha, Đại học Loma Linda.

Điều trị Khớp cắn hở

Trong các trường hợp tăng trưởng theo chiều dọc, các triệu chứng răng hàm là sự lồi ra của răng cửa trên và nghiêng vào trong của răng cửa dưới. Trong các trường hợp tăng trưởng theo chiều ngang, các triệu chứng răng hàm là sự lồi ra của cả răng cửa trên và dưới.

Đối với khớp cắn hở xương, chiều cao khuôn mặt trước quá mức, đặc biệt là ở mức độ của phần ba dưới, trong khi chiều cao phía sau (chiều cao cành) ngắn.

Điều trị cần nhằm mục đích làm giảm sự xuất hiện của răng trên hoặc ngăn chúng mọc trong khi các cấu trúc khác phát triển (giảm thiểu tương đối). Hội chứng mặt kéo dài cũng là một vấn đề cần được xem xét.

Các phương pháp điều trị phổ biến bao gồm: 

 • Nắn chỉnh răng: Phương pháp này bao gồm việc sử dụng các thiết bị chỉnh nha để điều chỉnh vị trí của răng, giúp khớp cắn trở lại bình thường. Đây là phương pháp phổ biến và ít xâm lấn nhất.
 • Chỉnh hình: Chỉnh hình liên quan đến việc điều chỉnh các cấu trúc xương hàm mặt để cải thiện khớp cắn và hình dáng khuôn mặt. Phương pháp này thường được kết hợp với nắn chỉnh răng để đạt hiệu quả tối ưu.
 • Phẫu thuật: Trong những trường hợp nghiêm trọng, phẫu thuật có thể là cần thiết để sửa chữa các vấn đề cấu trúc xương hàm. Phẫu thuật có thể giúp điều chỉnh chiều cao khuôn mặt trước và chiều cao cành phía sau, mang lại kết quả lâu dài và bền vững.

Điều trị khớp cắn hở cần được thực hiện với mục tiêu cụ thể, bao gồm:

 • Chẩn đoán và xác định: Xác định đúng loại khớp cắn hở và các triệu chứng liên quan để có phương pháp điều trị phù hợp.
 • Điều chỉnh – chỉnh hình: Áp dụng các phương pháp chỉnh hình để điều chỉnh khớp cắn hở một cách hiệu quả.
 • Phẫu thuật sửa chữa: Khi cần thiết, phẫu thuật có thể là phương pháp cuối cùng để đảm bảo khớp cắn được điều chỉnh đúng cách.

Bài báo cáo của Prof. Mauricio González Balut sẽ giúp người tham gia hiểu rõ:

 • Chẩn đoán khớp cắn hở: Phương pháp xác định các loại khớp cắn hở khác nhau và triệu chứng liên quan.
 • Điều chỉnh chỉnh hình và Nắn chỉnh răng: Kỹ thuật và phương pháp điều chỉnh khớp cắn hở hiệu quả.
 • Phẫu thuật sửa chữa: Khi nào cần phẫu thuật và quy trình phẫu thuật sửa chữa khớp cắn hở.

Link đăng ký tham dự https://bom.so/YHlXgT . Đăng ký ngay hôm nay, tiết kiệm đến 40% phí tham dự. Chương trình áp dụng đến hết 30/6/2024. 

——————

HỘI NGHỊ VIDEC 2024

Điện thoại: 0983 922 586

Email: videc2024@gmail.com 

Website: https://videc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *